Cầm đồ Điện thoại - Máy tính bảng

Bạn đang cần gấp một khoảng tiền để giải quyết khó khăn trong cuộc sống hoặc để không bỏ lỡ một cơ hội nào đó nhưng bạn lại không muốn bán đi những vật dụng mình đang có. Bạn nghĩ đến dịch vụ cầm đồ nhưng lại không biết doanh nghiệp nào uy tín, đủ tin tưởng để bạn cầm cồ sản phẩm của mình. Hãy đến với chúng tôi - dịch vụ cầm đồ Linh Vũ.

Tại sao nên chọn dịch vụ cầm đồ Linh Vũ

  • Dịch vụ cầm đồ Linh Vũ chuyên cầm đồ Điện thoại – Máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số các loại với mức cho vay cao nhất và lãi suất thấp nhất Đà Nẵng. Sản phẩm của các bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi kiểm định chất lượng một cách chính xác. Mức tiền cho vay của chúng tôi có thể lên đến 90% giá trị kiểm định đó.

  • Đến với dịch vụ cầm đồ của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của mình vì chúng tôi có chế độ bảo quản điện thoại và máy tính bảng cực kỳ chất lượng, từ khâu dán niêm phong đến bảo quản theo từ ngăn riêng có hạt chống ẩm, … và tất nhiên sẽ không có chuyện sử dụng máy của bạn trong thời gian cầm cố tại doanh nghiệp Linh Vũ. Chúng tôi cam đoan sản phẩm của bạn sẽ nguyên vẹn đến khi bạn đến lấy về.
  • Tại văn phòng giao dịch của chúng tôi luôn có nhân viên sẵn sàng phục vụ quý khách một cách NHANH CHÓNG – TẬN TÌNH.
  • Mọi giao dịch của bạn sẽ được thực hiện một cách NHANH CHÓNG, TRÁCH NHIỆM, ĐẢM BẢO và TIN CẬY. Chúng tôi đảm bảo sẽ tuyệt đối giữ bi mật về thông tin giao dịch của các bạn.

Thủ tục giao dịch

  • Bạn chỉ cần mang sản phẩm của bạn đến văn phòng giao dịch của chúng tôi tại 592 Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng.
  • Việc  kiểm định sản phẩm, thương lượng về giá cả và lãi xuất sẽ được thực hiện hết sức nhanh chóng và bạn sẽ nhận ngay một khoản vay. Rất đơn giảnthuận lợi.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ sđt: 090 555 2572 gặp A.Vũ. Mọi thắc mắc của bạn sẽ sẽ được giải đáp một cách tận tình. 

Lợi ích và sự tin cậy của khách hàng làm nên thương hiệu của chúng tôi