Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng - Linh Vũ

Bạn đang gặp phải những vướng mắc về tài chính và chưa có cách nào để giải quyết kịp thời? Mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng với dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng – Linh Vũ.

Giới thiệu về dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng – Linh Vũ

Cầm đồ Đà Nẵng Linh Vũ đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bên cạnh đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Linh Vũ. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận.

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng - Linh Vũ.

Thông tin của khách hàng sẽ được cầm đồ Linh Vũ bảo mật và giữ kín tuyệt đối, chính vì vậy mà quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về việc thông tin mình sẽ bị người khác biết được. Chúng tôi xin cam đoan không có bất cứ bên thứ ba nào có thể biết được thông tin của quý khách hàng cả.

Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý khi cầm đồ tại Linh Vũ sẽ được ghi chép và ký xác nhận rõ ràng giữa hai bên liên quan. Cầm đồ Linh Vũ luôn đặt tiêu chí uy tín, minh bạch lên hàng đầu. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được yếu tố đơn giản và nhanh gọn. 

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng – Cầm đồ Linh Vũ là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị như: xe ôtô, xe máy, máy tính, điện thoại, …. với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường rất nhiều.

Nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối thì cầm đồ Linh Vũ đã xây dựng nơi bảo quản rộng rãi, được trang bị các thiết bị an ninh bảo mật cũng như PCCC đầy đủ. Tránh tất cả những rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản của quý khách hàng và đảm bảo nguyên trạng khi về tay khách hàng như ban đầu.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu cầm đồ tại DỊCH VỤ CẦM ĐỒ LINH VŨ có thể liên hệ trực tiếp tại phòng giao dịch có địa chỉ 592 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng (thời gian mở của phục vụ từ 8:00h đến 20:00h mỗi ngày)

Liên hệ: 090 555 25 72 gặp anh Vũ quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp.

Cầm đồ Đà Nẵng – Linh Vũ sẽ là nơi tin cậy nhất cho quý khách hàng khi gặp phải những tình thế cấp bách về tài chính. Chất lượng và uy tín luôn là phương châm ưu tiên hàng đầu để Linh Vũ phục vụ quý khách hàng.