Quyền lợi

Chắc hẳn mọi người đều thắc mắc có quyền lợi gì khi cầm đồ phải không? Khi đến với dịch vụ cầm đồ Linh Vũ bạn sẽ biết và nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi đáng kể.

Khách hàng sẽ được cầm đồ giá cao ở Đà Nẵng nói chung, hay Hòa Khánh nói riêng. Cầm đồ giá cao nhưng không đồng nghĩa với lãi suất cao mà ngược lại khách hàng sẽ được cầm đồ lãi suất thấp cực kì.

Để đảm bảo được quyền sở hữu tài sản đã cầm thì quý khách có thể gia hạn tài sản nhiều lần mà không phải lo lắng khi đến ngày hết hạn mà không đủ tiền chuộc hay không bị bất cứ hành vi nào gây khó dễ khi chuộc lại tài sản đã cầm.

Quý khách chú ý trao đổi thật kỹ khi đến dịch vụ cầm đồ tại những nơi khác. Quý khách có thể trả góp tài sản cầm tại Linh Vũ. Dịch vụ này không phải ở đâu cũng có, cầm đồ Linh Vũ tự tin là một trong số những nơi cung cấp dịch vụ này đầu tiên tại Đà Nẵng.

Như đã chia sẽ thì Linh Vũ luôn tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng chuộc lại tài sản đang cầm theo phương win - win để đôi bên cùng có lợi và giải quyết được nhiều vấn đề một cách nhanh nhất.                    

Cầm Đồ Linh Vũ luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và cam kết là dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng tốt nhất.